โครงการรณรงค์การใช้รถจักรยานภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

โครงการโยธา ราชมงคลธัญบุรี ปลูกป่า รักษ์น้ำ รักแผ่นดิน
24/04/2019
RMUTT together with National Research Council of Thailand (NRCT) transform plastic waste and engine oil to ‘diesel’
07/05/2019

รองศาสตราจารย์ ดร. ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานเปิดโครงการรณรงค์การใช้รถจักรยานภายในมหาวิทยาลัยฯ เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตื่นตัวและความตระหนักเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนให้บุคลากร เจ้าหน้าที่และนักศึกษา หันมาปั่นจักรยานและลดการใช้รถยนต์ส่วนตัว เพื่อเป็นการลดการใช้พลังงาน นำ้มัน และลดปัญหาด้านมลพิษภายในมหาวิทยาลัยฯ

Comments are closed.