โครงการการปลูกจิตสำนึกทางด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

10/10/2019
6th Asian Conference on Safety and Education in Laboratory (ACSEL), Bali, Indonesia
10/10/2019

กองอาคารสถานที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้จัดโครงการ “การปลูกจิตสานึกทางด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี” ในระหว่างวันที่ 22 – 24 กรกฎาคม 2562 จำนวน 5 รุ่นๆ ละ 400 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความรู้ความเข้าใจแก่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากรและนักศึกษา ในการใช้พลังงานและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้ในกระบวนการทำงาน และชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน

Comments are closed.